Khởi đầu cho sự đồng hành, hợp tác cùng phát triển

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber (AFM) diễn ra vào ngày 22/06/2022 tại trụ sở văn phòng VAM, số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và bà Doãn Hồ Lan – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber. Cùng đó là sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao, đại biểu, khách mời và đại diện các khối, phòng ban của hai doanh nghiệp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber (AFM) diễn ra vào ngày 22/6/2022

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư VAM cho biết: “Với mục tiêu nâng cao năng lực tài chính cho người dân Việt Nam, VAM hy vọng sự hợp tác lần này cùng với AFM sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư triển vọng dành cho người dùng trên ứng dụng TOPI. Chúng tôi mong muốn mang tới cho người dùng giải pháp tất cả trong một ứng dụng với sự minh bạch và an toàn, giúp họ dễ dàng đạt mục tiêu tự do tài chính”.

Lễ ký kết lần này đánh dấu việc hai bên chính thức bắt tay hợp tác trong việc ủy thác đầu tư cho AFM sử dụng nguồn vốn và đảm bảo thực hiện đầu tư danh mục theo đúng giấy phép hoạt động của Công ty quản lý quỹ. Đồng thời cùng với đó, hai bên xác định các nội dung công việc chủ chốt cần triển khai trong thời gian tới và mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và bà Doãn Hồ Lan – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber (AFM) là công ty quản lý quỹ được thành lập ngày 08/10/2008 theo Giấy phép thành lập số 39/GP-UBCK do Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp. Với định hướng chiến lược đầu tư vào các doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trên thị trường trong nước, AFM mở ra nhiều cơ hội thuận lợi trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Nâng cao các giá trị mang tới cho khách hàng và thị trường

Sự hợp tác lần này giữa VAM và AFM hứa hẹn mang tới cơ hội được tiếp cận với các sản phẩm tài chính mới ưu việt và đa dạng hóa cho các khách hàng đang sử dụng ứng dụng TOPI nói riêng và thị trường tài chính nói chung. Khách hàng có thể thao tác đơn giản và dễ dàng hơn trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư dựa trên những sản phẩm mà VAM và AMF cung cấp.

TOPI mang đến giải pháp tài chính số hóa đơn giản, tối ưu giúp kết nối khách hàng tới những sản phẩm đầu tư tài chính uy tín

Với nền tảng công nghệ vượt trội, vững chắc, TOPI mang đến giải pháp tài chính số hóa đơn giản, tối ưu giúp kết nối khách hàng tới những sản phẩm đầu tư tài chính uy tín, chất lượng và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, bền vững.

Tiếp tục khẳng định và thực hiện cam kết sử dụng vốn minh bạch

Yếu tố tin cậy luôn là tiêu chí hàng đầu khi khách hàng lựa chọn một đơn vị hay sản phẩm đầu tư. Ra mắt thị trường vào đầu năm 2022, chỉ trong một thời gian rất ngắn, TOPI đã thu hút gần 50.000 khách hàng tham gia trực tiếp đầu tư và quản lý tài chính cá nhân.

Tầm nhìn của TOPI là hỗ trợ hàng triệu người Việt nâng cao năng lực quản lý tài chính và đầu tư thông minh bền vững hướng tới mục tiêu tự do tài chính. Sự hợp tác giữa VAM và AFM khẳng định thêm vị thế vững chắc của hai đơn vị trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam, với mục tiêu giúp tất cả mọi người tiếp cận với các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp một cách dễ dàng, an toàn và minh bạch.

TOPI là Ứng dụng Đầu tư và Quản lý tài chính phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư VAM

Ứng dụng cung cấp đa dạng các danh mục sản phẩm đầu tư; tính năng quản lý tài sản, kế hoạch tài chính cũng như cung cấp các lộ trình, phương pháp đầu tư đã được kiểm chứng. Bên cạnh đó, khách hàng được cập nhật các kiến thức, tin tức đầu tư, Chỉ số tâm lý thị trường chứng khoán, Toàn cảnh thị trường Vàng.

TOPI là Ứng dụng Đầu tư và Quản lý tài chính phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư VAM. Ứng dụng cung cấp đa dạng các danh mục sản phẩm đầu tư; tính năng quản lý tài sản, kế hoạch tài chính cũng như cung cấp các lộ trình, phương pháp đầu tư đã được kiểm chứng.

Bên cạnh đó, khách hàng được cập nhật các kiến thức, tin tức đầu tư, Chỉ số tâm lý thị trường chứng khoán, Toàn cảnh thị trường Vàng. TOPI áp dụng chuẩn mực AFP (Associate Financial Planner) của Cộng đồng cố vấn tài chính Việt Nam (Vietnam Wealth Advisors – VWA), kiểm toán thường niên bởi Ernst & Young (EY) và hợp tác với các đối tác uy tín trên thị trường tài chính