Bài viết

Tổng hợp các điểm tin thị trường, tin tức nội bộ.

Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu từ AFM thành Amber Capital

Từ tháng 11/2022, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber chính thức thay đổi Logo nhận diện thương hiệu từ “AFM” thành “Amber Capital”.

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber chính thức thay đổi Logo nhận diện thương hiệu từ AFM thành Amber Capital

Từ tháng 11/2022, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber chính thức thay đổi Logo nhận diện thương hiệu từ “AFM” thành “Amber Capital”.

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber xin gửi lời tri ân đến Quý Nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua.

Với mục tiêu không ngừng phát triển để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng và hoàn hảo nhất cho Nhà đầu tư. Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber sẽ tiến hành thay đổi nhận Logo diện thương hiệu AFM trong hình ảnh mới của Amber Capital từ ngày Tháng 11/2022 và đồng thời xây dựng website mới của Công ty trên cơ sở kế thừa từ website hiện tại là https://afm.com.vn/ , địa chỉ Website mới của Công ty sẽ được thông báo và chính thức vận hành vào ngày 04/11/2022 tới đây.

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber (Amber Capital) là công ty quản lý quỹ được thành lập ngày 8 tháng 10 năm 2008 theo Giấy phép thành lập số 39/GP-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

Với định hướng chiến lược đầu tư vào những doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trên thị trường trong nước, Amber Capital mở ra nhiều cơ hội thuận lợi trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Amber Capital tạo sự khác biệt khi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng.

  • Amber Capital luôn đặt mục tiêu thấu hiểu và nắm bắt chuyên sâu nhất về các doanh nghiệp trong danh mục đầu tư bằng cách đưa nhân sự vào nắm một số vị trí chủ chốt tại những doanh nghiệp này với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trong danh mục đầu tư nâng cao năng lực quản trị hoạt động, năng lực cạnh tranh với các đối thủ và đẩy nhanh sự tăng trưởng bằng cách nắm bắt các cơ hội mới, giảm thiểu rủi ro và chuẩn bị mở rộng quy mô mô hình kinh doanh của mình.
  • Đội ngũ cán bộ của Amber Capital gồm những chuyên gia kinh tế dày dặn kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán, thị trường vốn trong nước; có nhiều quan hệ với các doanh nghiệp đầu ngành và đi ra từ các doanh nghiệp lớn, các tổ chức tài chính, tổ chức tín dụng đầu ngành tại Việt Nam và các chuyên gia đầu tư trẻ, năng động, được đào tạo bài bản. Các quyết định đầu tư luôn được nghiên cứu, phân tích chuyên sâu trên nhiều phương diện khác nhau trên các chỉ tiêu qua hệ thống phân tích được chuẩn hóa và hệ thống kiểm định rủi ro chuyên biệt.

Amber Capital là đơn vị quản lý quỹ đang quản lý số lượng quỹ khá lớn như: Quỹ đầu tư tài chính AFM (AFMF), Quỹ Đầu tư năng lượng mới AFM (ANE), Quỹ Đầu tư Công nghệ Amber (ATF), tiêu biểu phải kể tới là Quỹ đầu tư Trái phiếu An toàn Amber – Amber Safe Bond Fund (ASBF), một quỹ mở trái phiếu an toàn được giới đầu tư đánh giá cao hiện nay.

Ngoài ra, với danh mục đầu tư chiếm tỷ trọng lớn tập trung vào chứng chỉ tiền gửi tại các ngân hàng top 10 vốn hóa thị trường, ASBF được biết tới là sản phẩm đầu tư “Siêu an toàn” và hiệu quả, một sản phẩm được giới đầu tư so sánh với độ an toàn của tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng không yêu cầu phải cam kết kỳ hạn đầu tư.

ASBF là sản phẩm đầu tư phù hợp với đại đa số nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 500.000 VNĐ. Đây được xem là sản phẩm giúp nhà đầu tư tạo thói quen đầu tư tích lũy giá trị đều đặn và dài hạn tương tự như việc “nuôi heo” truyền thống nhưng vẫn được hưởng lợi từ lãi kép một cách tối ưu.

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và đánh dấu bước chuyển mình sang giai đoạn phát triển mới, chúng tôi sẽ tiến hành thay đổi nhận diện thương hiệu từ ngày tháng 11/2022.  Logo nhận diện của Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber sẽ đổi tên thành Amber Capital với hình ảnh hoàn toàn mới nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng và hoàn thiện nhất cho Quý Nhà đầu tư và Quý khách hàng.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ