Bài viết

Tổng hợp các điểm tin thị trường, tin tức nội bộ.

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TUẦN 12/12 – 16/12/2022

1 – Nhận định chung
Kể từ thời điểm VNI ở vùng 980 điểm tuần thứ 4 11 Chúng ta đã có 2 tuần đánh giá tích cực về nhịp hồi ở các tuần tiếp theo nâng kháng cự ở vùng 1050 với 3 phiên tăng và 2 phiên giảm, đóng cửa tuần ở mức 1 052 48 điểm, tăng 0 67 điểm 0 06 so với chốt phiên cuối tuần trước.
Thanh khoản thị trường giảm nhẹ với giá trị giao dịch trung bình một phiên trên sàn HOSE đạt 14 237 tỉ đồng, giảm 18 so với tuần trước đó, nhưng tăng 4 3 so với trung bình 5 tuần và tăng 8 so với trung bình 20 tuần trước.
Trong tuần giao dịch vừa qua, tỷ trọng phân bổ dòng tiền tăng vào nhóm xây dựng và vật liệu chứng khoán du lịch và giải trí giảm ở nhóm bất động sản hóa chất bán lẻ đồng thời tiếp tục tăng mạnh vào nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa.
2 – Đánh giá trạng thái các nhóm ngành nổi bật
Tăng mạnh tuần qua sẽ là điểm khó lường trước của thị trường tuần tới Thị trường gần kết thời điểm cuối năm càng có nhiều biến động đảo chiều mạnh, không khuyến khích nắm giữ khi thị trường đang có chiều hướng đi ngang, cần cân nhắc chốt lãi nếu đang có mã theo dõi.
Đầu tư công Dầu khí đà hồi phục vẫn chưa thực sự trở lại tuy nhiên đây là những nhóm ngành có những phiên tăng điểm đồng đều và nổi bật trong tuần giao dịch này nhiều cổ
phiếu trong nhóm bật tăng với biên độ rộng.

ASBF – “Tiết kiệm” an toàn – Lãi suất hơn ngân hàng.

Mở tài khoản giao dịch online ngay: https://online.ambercapital.vn/
Website: https://afm.ambercapital.vn
☎️Hotline: 024 3 9386222
✉️Email: info@afm.ambercapital.vn
#ASBF #AFM #ChứngChỉQuỹMở #ĐầuTưAnToàn #LợiNhuậnHấpDẫn

 

 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ